Vựa Gạo Quý Thu

Đăng bởi Admin vào lúc 15:36 - 20/06/2020

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY:

Tên thương mại : CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ QUÝ THU

Tên thương hiệu: GẠO QUÝ THU

Tên quốc tế        : QUALITY TOP RICE DISTRIBUTION COMPANY

Tên viết tắt         :  Q&T RICE.,JSC

Email : dinhkhanh121@gmail.com

Wedsite : http://gaoquythu.vn/

       Nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng hiện nay là thích ăn gạo ngon, gạo sạch có chất lượng và uy tín, doanh nghiệp Q&T ra đời với thương hiệu gạo chất lượng cao cùng khẩu hiệu:gạo Việt Nam chất lượng hàng đầu .Với bề dày 30 năm kinh nghiệm, doanh nghiệp Q&T luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mang hương vị gạo sạch đến từng nhà

    Chất lượng sản phẩm là thế mạnh làm nên thương hiệu của Q&T. Mục tiêu của doanh nghiệp là giữ vai trò chủ đạo trong việc điều tiết và bình ổn thị trường lương thực trên địa bàn hoạt động, để tạo đà cho mạng lưới phân phối bán lẻ tại đây phát triển, từ đó mở rộng phạm vi hoạt động ra khu vực, từng bước vươn tới thị trường thế giới, góp phần vào công cuộc đổi mới, phát triển và hội nhập của đất nước.

Sự khác biệt của gạo Q&T với gạo trên thị trường tự do:

Su khac biet gao Q&T

Q&T luôn không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh tập trung vào sự hài lòng của quý khách. Niềm vinh hạnh của Công ty là được phục vụ quý khách bằng tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình. Niềm tin của khách hàng chính là động lực để Q&T phát triển chính mình từ đó ngày càng cải tiến và hoàn thiện để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Q&T sẽ luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường, mở rộng các hệ thống tiêu thụ sản phẩm, phát triển dòng sản phẩm mới. Với phương châm “Sự hài lòng về sản phẩm là niềm vui cua chúng tôi”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Q&T đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

\

 

        Tầm nhìn: Doanh nghiệp Quý Thu luôn hướng tới mục tiêu trở thành công ty phân phối lương thực - thực phẩm, nông sản chế biến hàng đầu tại Việt Nam, trong tương lai dự kiến sẽ mở rộng chuỗi cửa hàng phủ khắp Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng tận nơi người dùng

         Sứ mệnh: Nắm được lợi thế chỉ có thể thông qua việc tạo ra giá trị, đem lại sự hài lòng cho khách hàng thì Q&T Rice Distribution mới có thể tồn tại và phát triển. Vì vậy, mỗi thành viên của Q&T đều thấm nhuần ý nghĩa này và luôn nỗ lực trong mọi công việc:

  • Quyết tâm xây dựng thành công một thương hiệu mạnh cho sản phẩm gạo Việt.
  • Điều tiết và bình ổn giá cả lương thực, an ninh lương thực trên địa bàn hoạt động.
  • Thiết lập và triển khai hệ thống phân phối - bán sỉ- lẻ chuyên nghiệp, hiện đại làm nòng cốt, tạo đà cho mạng lưới phân phối - bán sỉ-lẻ địa phương phát triển.
0
Zalo
Hotline tư vấn: 0949291988