ĐÀI LOAN LOẠI I
Tên sản phẩm: Gạo Đài Loan Loại I
Vùng trồng: Vùng đồng bằng sông Cửu Long
Đặc tính : Hương vị tự nhiên, gạo sữa, thơm mát, vị ngọt nhẹ, dẻo mềm, thơm vừa, hạt dài, cơm vẫn ngon sau nguội
Đóng gói: 5kg/10kg
Bao bì: nền trắng chữ đỏ viền đỏ
Giá : 19.000đ/kg
* Khi mua 10kg gạo sẽ được tặng một món quà bất kỳ
* Giao hàng:
- Miễn phí giao tận nhà các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình.
- Các quận 1, 2, 3, 4 ,5 ,10, 11, 9, 12, Thủ Đức, - Vui lòng thêm phí ship 20.000 vnđ
- Các quận 6,7,8, Bình Tân - Vui lòng thêm phí ship 30.000 vnđ
- Bảo quản:
+ Để nơi khô ráo và thoáng mát
+ Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
- Cách nấu:
+ Đong gạo theo nhu cầu
+ Vo gạo vài lần bằng nước sạch
+ Chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước
+ Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút
- Đặc điểm sản phẩm:
· Đảm bảo độ thuần chủng.
· Giữ được hương vị đặc trưng của từng sản phẩm.
. Không sử dụng hương liệu tạo mùi, đảm bảo hương thơm tự nhiên đặc trưng của từng loại gạo.
· Không sử dụng chất bảo vệ thực vật ngoài danh mục, thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng
· Bảo quản sản phẩm đúng kỹ thuật.
· Không pha trộn các loại gạo với nhau.
Cách nấu cơm ngon nhất - cách nấu cơm ngon nhất - cách nấu cơm ngon nhất
CÁCH NẤU CƠM NGON:
1/ Vo gạo đúng cách
Trước khi hướng dẫn cách nấu cơm ngon nhất thì việc chọn lựa gạo nào ngon vô cùng quan trọng, việc vo gạo cũng rất quan trọng mà các bạn cần lưu ý, khi vo gạo các bạn cần xả nước vào nồi rồi dùng tay khuấy đều để sạch bụi bẩn, sạn hay trấu bám trên hạt gạo. ( gạo sạch , gạo ngon )
Bạn nên thêm vài viên đá lạnh trước khi nấu để cơm được ngon, dẻo.
Vo gạo như vậy 2 lần và đổ nước đi để gạo được sạch sẽ như vậy cơm sẽ trắng và dẻo hơn. Lưu ý, khi vo gạo các bạn không nên chà xát mạnh vì sẽ làm giảm lượng vitamin và khoảng chất bám bên ngoài hạt gạo.
Công thức: số bát gạo = số bát nước + thêm 1/2 bát. Ví dụ: 1 bát gạo sẽ thêm 1,5 bát nước. ( nên lựa loại gạo sạch , gạo ngon nhất )
Ngâm gạo trước khi nấu
Một trong những lưu ý của hướng dẫn cách nấu cơm ngon, đó là khi vo gạo xong các bạn cho nước vào nồi để ngâm gạo khoảng 30 phút. Mục đích của việc ngâm gạo như vậy sẽ giúp com nhanh chín và tơi xốp dẻo hơn.
Nấu cơm với đá lạnh và dầu ăn
Sau khi đổ nước vào nồi, bạn bỏ thêm 2 đến 3 viên đá vào, để khoảng 15 phút rồi mới bắt đầu cắm điện, bấm nút nấu. Đó là một trong những cách mà người Nhật áp dụng để nấu cơm thơm và dẻo.
Giải thích một cách khoa học, đá sẽ trì hoãn thời gian hấp thu nước của gạo, sẽ làm tăng độ dẻo của gạo hơn. Thứ hai, bỏ đá vào gạo sẽ làm tăng lượng axit amin, ngăn chặn enzyme phân hủy độ ngọt trong hạt gạo, mang đến hương vị tuyệt vời hơn rất nhiều.
Nhỏ vài giọt dầu mè, bơ hoặc dầu oliu vào nước rồi mới bấm nút nấu cũng sẽ giúp hạt cơm mềm, dẻo, bóng bẩy rất đẹp mắt.
Xới cơm
Sau khi cơm chín, bạn khoan vội nhấc nồi ra ngay mà nên dùng đũa xới đều cho tơi cơm, để hơi nước thoát ra khoảng 1 phút rồi lại đậy nắp lại, để thêm 10 phút nữa mới lấy ra.
Với cách nấu cơm ngon nhất, ngoài ra bạn còn có thể nấu cơm với lá dứa, ống tre, bát niêu....nhưng việc trước tiên bạn cần làm là lựa chọn loại gạo nào ngon, phù hợp nhất với khẩu vị gia đình bạn nhé!
Hãy liên hệ - 09 49 29 1988 để được chúng tôi tư vấn gạo sạch , gạo ngon nhất , hướng dẫn cách nấu cơm ngon nhất